Kính gửi: Quý đối tác và Quý khách hàng

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2022, Công Ty Cổ Phần Zalaa xin kính chúc Quý đối tác và Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới: “AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – TẤN TÀI – TẤN LỘC”

Thưa quý vị!

ZALAA Việt Nam chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng; đối tác trong thời gian vừa qua đối với sản phẩm dịch vụ của Chúng tôi. Là doanh nghiệp trẻ, năng động, tự tin và sáng tạo, ZL là sự kết hợp giữa những tri thức trẻ luôn khát khao cống hiến với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng.

Phương châm hoạt động của chúng tôi:

• Cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng, hiệu quả lâu dài cho Quý khách hàng và đối tác;

• Cung cấp giải pháp toàn diện về chiếu sáng giúp nâng cao giá trị công năng chiếu sáng; giá trị thẩm mỹ; nêu bật được sự khác biệt mà Quý khách hàng muốn nhấn mạnh trong từng dự án.

ZALAA Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện về chiếu sáng gồm tư vấn thiết kế giải pháp chiếu sáng; gia công sản xuất thiết bị chiếu sáng; thi công xây lắp hạng mục chiếu sáng; dịch vụ bảo hành bảo trì vận hành dự án… Với mục tiêu xây dựng ZALAA Việt Nam trở thành top đầu doanh nghiệp trong lĩnh vực chiếu sáng tại Việt nam về công nghệ; giải pháp toàn diện; chúng tôi ZL cam kết mang đến cho Quý khách hàng phong cách làm việc hiện đại; hiệu quả của khách hàng là hiệu quả của chúng tôi.

Một lần nữa toàn thể Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Zalaa xin trân trọng gửi tới quý vị những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc quý vị và gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam - Xưởng lắp ráp LED OEM Lighting
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Công): 0943.770.555 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Quang): 0981.270.333
Báo giá nhanh
Chat ngay