Đèn LED Mô Phỏng Mới Cho Vườn Ánh Sáng / Cảnh Quan Sân Vườn, Công Viên

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: ZALAA OEM
Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫ 2.500.000₫
ZALAA Lighting luôn cập nhật và cải tiến các sản phẩm chiếu sáng của mình theo xu hướng Hot-trends từng năm, chất lượng tốt hơn, báo giá cạnh tranh, oem/sản xuất trực tiếp tại Bắc-Trung-Nam theo yêu cầu của dự án/công trình. Lh 0971043999
Chất liệu
Kiểu dáng
Hình thức
Số lượng

ZALAA JSC nghiên cứu phát triển các sản phẩm ĐÈN LED, CỘT ĐÈN, OEM Lighting, thúc đẩy cho ra mắt các dòng sản phẩm chiếu sáng hướng tới Net Zero Climate 2 0 5 0

1. Tại sao OEM nên thúc đẩy việc mở rộng sản xuất các dòng chiếu sáng sử dụng năng lượng xanh?

Xe điện được coi là “đòn bẩy vàng” để giảm lượng khí thải CO2 và từ đó giúp giải quyết vấn đề môi trường toàn cầu. Tuy nhiên, một yếu tố thiết yếu thường bị bỏ qua hoặc ít được quan tâm: xe điện chỉ có thể góp phần bảo vệ môi trường nếu nguồn điện chạy trên chúng cũng được tạo ra theo cách thân thiện với môi trường.
Ví dụ, điện được tạo ra từ than chỉ đơn thuần chuyển lượng khí thải từ ngành giao thông sang ngành năng lượng. Xe điện thậm chí có thể có tác động tiêu cực đến tổng lượng khí thải nếu hỗn hợp điện tập trung vào nhiên liệu hóa thạch. Do đó, việc sản xuất năng lượng tái tạo và không phát thải là yếu tố quyết định giúp việc di chuyển bằng điện thành công hoàn chỉnh và bền vững. Đồng thời, nhận thức của cộng đồng về biến đổi khí hậu ngày càng tăng nhanh đã tạo ra áp lực cho các biện pháp bảo vệ môi trường từ phía cả công ty và cá nhân. Năng lượng xanh mang lại tiềm năng kinh doanh đáng kể cho các công ty và – đặc biệt là các OEM – có thể sử dụng năng lượng này để định vị mình là nhà cung cấp giải pháp di chuyển bền vững. Nhưng chính xác thì OEM có thể làm gì và họ có thể hưởng lợi như thế nào từ việc đó?

2. OEM có thể mang đến điều gì?

Các OEM có cơ hội tham gia tích cực vào hoạt động bảo vệ môi trường và chống ô nhiễm không khí thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ của mình, hợp tác với nhiều đối tác khi thích hợp. Điều này có thể giúp các OEM thay đổi nhận thức về thương hiệu của họ và định vị mình là nhà cung cấp dịch vụ di chuyển bền vững. Có một số tùy chọn có sẵn:

A) Sản xuất điện xanh
Thứ nhất, các OEM có thể mở rộng danh mục sản phẩm và dịch vụ của mình trong lĩnh vực sản xuất năng lượng. Cách tiếp cận này mang lại cho OEM hai lợi ích. Một mặt, họ có thể cung cấp cho khách hàng năng lượng xanh và sử dụng nó cho các cơ sở sản xuất của chính họ, do đó giảm lượng khí thải CO2 từ ô tô của họ. Mặt khác, từ quan điểm kinh tế vĩ mô, các OEM có thể giải quyết việc sản xuất và phân phối lượng lớn điện cần thiết cho ô tô điện tại địa phương.
Đây là điều mà Tesla đã nhận ra, dẫn đến việc đưa các tấm pin mặt trời và hệ thống lưu trữ năng lượng sạch vào danh mục dịch vụ của mình. Trong trường hợp này, Tesla đang phát triển năng lực hiện có của mình về pin để tạo ra một hệ thống kết hợp gồm các nhà máy năng lượng mặt trời và các giải pháp lưu trữ.

B) Cung cấp khả năng tiếp cận điện xanh
Thứ hai, các OEM có thể cung cấp khả năng tiếp cận biểu giá điện xanh cho khách hàng của mình như một biện pháp chủ động thúc đẩy giảm lượng khí thải CO2. Điều này có thể được thực hiện trực tiếp hoặc gián tiếp. Trong tùy chọn trực tiếp, OEM có thể chỉ cần cung cấp thông tin và liên kết đến đối tác điện xanh (ví dụ: công ty năng lượng), đối tác này sẽ cung cấp sản phẩm cho khách hàng của OEM - điều mà nhiều OEM đã làm.
Nhiều OEM có tham vọng cung cấp cho khách hàng các giải pháp 360° toàn diện vượt ra ngoài khía cạnh di động để cung cấp các giải pháp năng lượng bền vững cho mọi yêu cầu của họ. Đặc biệt tại các thị trường châu Âu, có thể tìm thấy rất nhiều ví dụ về lựa chọn trực tiếp: Một ví dụ là sự hợp tác của Mercedes với nhà cung cấp năng lượng EnBW của Đức, công ty cung cấp cho khách hàng của Mercedes 100% điện xanh có nguồn gốc từ thủy điện. Ngoài ra, Tập đoàn Volkswagen gần đây đã thông báo rằng với công ty con mới thành lập Elli (viết tắt của “Electric Life”), tập đoàn này hiện cung cấp năng lượng xanh bền vững trên khắp nước Đức.

C) Cho phép khách hàng tự sản xuất điện xanh
Thứ ba, bằng cách cung cấp cho khách hàng danh mục giải pháp cho phép họ sản xuất và lưu trữ điện (lý tưởng nhất là) điện của riêng mình, các OEM có thể cung cấp cho họ tùy chọn để tự chủ động thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng.
Ở nhiều bang của Mỹ, Tesla đang cung cấp dịch vụ lắp đặt các tấm pin mặt trời. BMW và Solarwatt (một nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời của Đức) đang hợp tác trên sản phẩm “Năng lượng xanh của tôi”, cho phép khách hàng ở nhiều nước châu Âu tự sản xuất năng lượng xanh bằng hệ thống quang điện. Nissan đã đưa ra một mẫu xe mang tính cách mạng dành cho người mua Nissan LEAF mới tại Nhật Bản, dựa trên sự hợp tác với Ecosystem Japan (một công ty tiện ích của Nhật Bản): Người mua LEAF có thể được lắp đặt miễn phí hệ thống năng lượng mặt trời với gói điện giảm giá và lựa chọn sở hữu hệ thống năng lượng mặt trời sau khi kết thúc hợp đồng 20 năm.

3. Làm thế nào các OEM có thể hưởng lợi từ việc cung cấp năng lượng xanh?

-Định vị sản phẩm bền vững.
Nếu được bổ sung bằng danh mục giải pháp năng lượng xanh, xe điện của OEM có thể được cải tiến thành sản phẩm bền vững và thân thiện với môi trường.

-Khách hàng liên hệ trực tiếp.
Trong mô hình bán hàng ba cấp truyền thống của ngành ô tô, việc tiếp xúc trực tiếp với khách hàng chủ yếu thuộc về đại lý. Tuy nhiên, với các dịch vụ năng lượng xanh, OEM tạo liên hệ trực tiếp với khách hàng và đến nhà khách hàng của họ. Mối liên hệ này và dữ liệu liên quan tạo điều kiện thuận lợi cho các mô hình kinh doanh dựa trên dữ liệu mới và phát triển các lĩnh vực năng lực mới.

-Tiềm năng bán hàng bổ sung.
Một lợi ích nữa cho các OEM là doanh thu tăng thêm có thể thu được từ việc bán năng lượng. Như đã thảo luận ở trên, hiệu ứng này được củng cố bởi thực tế là việc sử dụng xe điện ngày càng tăng sẽ làm tăng nhu cầu điện rất nhiều.

Tóm lại, Việc mở rộng phạm vi sản phẩm và dịch vụ bằng cách đưa vào các giải pháp năng lượng xanh là một cách tuyệt vời để các OEM định vị mình trong tương lai. Họ có thể tạo thêm doanh thu thông qua hình ảnh thương hiệu được cải thiện cho phương tiện của mình cũng như bằng cách bán năng lượng. Ngoài ra, việc liên hệ trực tiếp với khách hàng và dữ liệu khách hàng liên quan có thể mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới.

𝐙𝐀𝐋𝐀𝐀 𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭𝐢𝐧𝐠 - 𝑳𝒆𝒂𝒅𝒊𝒏𝒈 𝑺𝒎𝒂𝒓𝒕 𝑳𝒊𝒇𝒆 | Cung cấp các sản phẩm chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện, hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư, Quý khách hàng và Người sử dụng!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam - Xưởng lắp ráp LED OEM Lighting
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Công): 0943.770.555 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Quang): 0981.270.333
Báo giá nhanh
Chat ngay