Cột Đèn Cao Chiếu Sáng Cảnh Quan Sân Vườn Công Viên ZALAA - Kiểu Dáng Mới Nhất

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: ZALAA OEM
Tình trạng: Còn hàng
5.800.000₫ 7.500.000₫

Không chỉ sử dụng để chiếu sáng, từ xưa tới nay các dòng cột đèn ngoài trời còn mang đậm dấu ấn kiến trúc liên quan tới dự án hoặc công trình tại đó...Chúng tôi gọi chung là dòng cột đèn trang trí cảnh quan sân vườn hoặc cột đèn trang trí công viên hiện đại.

Màu sắc

✅CỘT ĐÈN TRANG TRÍ CHIẾU SÁNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN CÔNG VIÊN, KHU CHUNG CƯ, BIỆT THỰ, HOMSTAY....

⚙️Cột cao 3M, 4M, 5M, 6M, hoặc theo yêu cầu!

🌍ZALAA Lighting là đơn vị sản xuất và gia công lắp ráp các sản phẩm chiếu sáng cảnh quan sân vườn, khuôn viên ngoài trời, đường vào công viên / khu biệt thự / homestay cao cấp...theo yêu cầu của chủ đầu tư, quý khách hàng.

Không chỉ sử dụng để chiếu sáng, từ xưa tới nay các dòng cột đèn ngoài trời còn mang đậm dấu ấn kiến trúc liên quan tới dự án hoặc công trình tại đó...Chúng tôi gọi chung là dòng cột đèn trang trí cảnh quan sân vườn hoặc cột đèn trang trí công viên hiện đại.

Tùy theo yêu cầu sản phẩm cho từng không gian, chủ đầu tư sẽ có thiết kế sẵn hoặc theo mẫu gợi ý, nên dòng sản phẩm này được phân ra với các nhóm sản phẩm như:

Về cấu tạo chung của nhóm sản phẩm cột đèn trang trí: Gồm 3 phần Đầu, Thân, Đế và Móng cùng các linh kiện khác

  • - Đầu đèn thường là phần đèn chiếu sáng với nhiều kiểu dáng, nó gần như là phần chính của cột đèn tạo sự khác biệt. Công suất chip led từ 20W-120W với ánh sáng 3000K, 4000K, 6500K sử dụng điện áp 220-240V, Cấp độ bảo vệ IK07, IP54 & IP65.
  • - Thân đèn chính là cột đèn, cao từ 3M, 4M, 5M, 6M, Theo yêu cầu làm từ Ống thép, gang đúc, hợp kim nhôm...phía ngoài phủ sơn tĩnh điện và màu sơn theo yêu cầu. Có những sản phẩm làm theo thiết kế, trên thân đèn có hoa văn trang trí hoặc cắt CNC và có thêm dải LED chiếu sáng từ trong ra rất đẹp.
  • - Đế trụ: Thép đúc, Gang đúc, Mạ kẽm, Sơn tĩnh điện hoặc làm theo thiết kế..
  • - Móng: Theo quy định sản xuất chung. Trải qua nhiều năm sản xuất, ZALAA có được rất nhiều mẫu mã từ đơn giản cho đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại, phù hợp với không gian như đường đi vào các khu căn hộ chung cư, nhà ở, homestay, khách sạn, nhà nghỉ cao cấp, villages, biệt thự,… hay khu vực sân vườn, công viên, thảm cỏ,... màu ánh sáng trắng, trung tình, vàng theo yêu cầu chủ đầu tư, quý khách hàng.

Xem thêm tại: https://www.zalaa.vn/cot-den-cao-chieu-sang-canh-quan-san-vuon-cong-vien

__<>__

Xem trực tiếp sản phẩm và báo giá qua các website: www.zalaa.vn | www.giacongdenled.com | www.denchieusangled.vn | www.laprapdenled.com

🏢 Địa chỉ: https://www.zalaa.vn/danh-sach-cua-hang

📲 Hotline: 0971043999

📧 Email: zalaa.vn@gmail.com

🌍 𝙇𝙚𝙖𝙙𝙞𝙣𝙜 𝙎𝙢𝙖𝙧𝙩 𝙇𝙞𝙛𝙚 | 𝙝𝙩𝙩𝙥𝙨://𝙯𝙖𝙡𝙖𝙖.𝙫𝙣

Tag: #Ourdoorlight #denngoaitroi #denledsanvuon #cotdencaocongvien #cotdencongvien #cotdensanvuon #ledgardenlight #zalaalighting #giacongdenled #denledchieusang #laprapdenled #denled #light #Solarlights #Zalaavn #Lighting #Gardenlights #ledlight #denchieusangsanvuon #denled

𝐙𝐀𝐋𝐀𝐀 𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭𝐢𝐧𝐠 - 𝑳𝒆𝒂𝒅𝒊𝒏𝒈 𝑺𝒎𝒂𝒓𝒕 𝑳𝒊𝒇𝒆 | Cung cấp các sản phẩm chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện, hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư, Quý khách hàng và Người sử dụng!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam - Xưởng lắp ráp LED OEM Lighting
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Công): 0943.770.555 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Quang): 0981.270.333
Báo giá nhanh
Chat ngay