Bộ Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Với Tuabin Gió Công Suất 150W Mã SP ZSL-SW-150W

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: ZALAA SOLAR STREET LIGHT
Tình trạng: Còn hàng
22.500.000₫ 25.500.000₫

Bộ Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Với Tuabin Gió Công Suất 150W Mã SP ZSL-SW-150W bao gồm bộ đầu đèn led, tấm pin solar, tuabin gió, bộ lưu điện, bộ điều kiển sạc xả thông minh...Xin mời tìm hiểu thêm chi tiết!

Số lượng

Bộ Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Với Tuabin Gió Công Suất 150W Mã SP ZSL-SW-150W

ZALAA Lighting - Leading Smart Life cung cấp các sản phẩm chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện, hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư, Quý khách hàng và Người sử dụng!

Bộ đèn đường dành cho dự án sử dụng song song điện mặt trời và điện gió sẽ trở thành xu hướng trong tương lai, với mức chi phí đầu tư ngày càng giảm và công suất phát điện cao hơn. Cả điện gió và điện mặt trời đều là những nguồn năng lượng vô tận, nhưng nhược điểm là nó không tập trung và phụ thuộc nhiều vào thời tiết. 

  • Kết hợp năng lượng gió và năng lượng mặt trời là một hệ thống kết hợp ưu điểm của cả tua bin phát điện gió lẫn pin mặt trời, mang lại tính ổn định và độ tin cậy cao hơn
  • Điện gió kết hợp điện mặt trời là một giải pháp phù hợp với Việt Nam, nơi có nhiều địa phương có điều kiện gió và nắng đều rất tốt.

Hệ thống đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời kết hợp với tuabin gió đã được Zalaa tư vấn và lắp đặt ở nhiều công trình trong thời gian qua góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng tuyến đường sáng, xanh, sạch, đẹp, an ninh trật tự. Mô hình này phù hợp với xu hướng sử dụng năng lượng xanh, xây dựng đô thị xanh... cần nhân rộng trên nhiều địa bàn của chúng ta.

 

Thông số chi tiết

  • Đèn LED sử dụng chip LED lumen cao công suất 60w, 70w, 80w, 100w
  • Bộ lưu điện Pin Lithium new 12.8V dung lượng 60Ah, 70Ah, 80Ah, 100Ah
  • Tấm panel solar 18V công suất 90w *2 tấm; 100w * 2 tấm; 120w; 150w
  • Quạt gió Tuabin năng lượng gió công suất 100w 18v; 200w 18v
  • Bộ điều khiển 12v thông minh ZSML-100w; 200w
  • Thời gian bảo hành 5 năm các thiết bị; bộ Lưu trữ Pin Lithum bảo hành 2 năm
  • Sản phẩm sử dụng cho dự án, không bán lẻ cho khách hàng.

 

Phí đầu tư ban đầu đối với hệ thống đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời và gió cao hơn hệ thống chiếu sáng thông thường từ 10% đến 15%. Tuy nhiên, tuổi thọ của hệ thống này kéo dài tới 20 năm, trong khi hệ thống chiếu sáng sử dụng nguồn điện có tuổi thọ khoảng 10 năm.

Việc lắp đặt hệ thống này lại không quá phức tạp, không cần kéo dây điện, khi ánh sáng mặt trời chiếu vào, tấm pin chuyển quang năng thành điện năng; đồng thời, kết hợp với tua bin phát điện gió, được bộ điều khiển sạc vào pin tích điện, phát sáng bóng đèn Led.

Hãy liên hệ với ZALAA để được tư vấn và báo giá phù hợp với từng dự án, công trình ngay hôm nay!

#denduongnangluongmattroi, #denduongled, #denduongduan, #denlednangluongmattroi, #đènnănglượngmặttrời, #đèn_năng_lượng_mặt_trời, #dennangluongmattroi,  #đènnănglượnggió, #đèn_năng_lượng_gió, #denled, #zalaa, #zalaalighting, #solarstreetlight, #streetlights

𝐙𝐀𝐋𝐀𝐀 𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭𝐢𝐧𝐠 - 𝑳𝒆𝒂𝒅𝒊𝒏𝒈 𝑺𝒎𝒂𝒓𝒕 𝑳𝒊𝒇𝒆 | Cung cấp các sản phẩm chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện, hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí cho Chủ đầu tư, Quý khách hàng và Người sử dụng!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ phần ZALAA Việt Nam - Xưởng lắp ráp LED OEM Lighting
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
HCM-Miền Nam (Mr Danh): 0944.840.666 Hà Nội-Miền Bắc (Mr Công): 0943.770.555 M.Trung-ĐàNẵng (Mr Quang): 0981.270.333
Báo giá nhanh
Chat ngay